Hôm nay Thứ sáu, ngày 18/01/2019,

KHI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN - Vui lòng đọc kỹ "QUI ĐỊNH SỬ DỤNG" !

Thông tin tài khoản

Tên thành viên (*)  
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Địa chỉ email của tôi là (*)

Một vài thông tin cụ thể về bạn

Họ tên của bạn (*)
Phái     Nam   Nữ    
Sinh nhật      /   /   
Tên công ty      
Điện thoại      
Địa chỉ      
Thành phố    
Nhập mã xác nhận (*)

Quy định sử dụng tại Websuckhoe.vn

 

Kính Thưa Quí  độc giả ....

 www.websuckhoe.vn  (WSK) là trang thông tin điện tử ; mạng xã hội chuyên về Sức khỏe,Y tế và Nhân đạo do Công ty TNHH Sức khỏe điện tử Việt nam (e.Health Việt Nam) quản lý.

Mặc dù,chúng tôi luôn luôn cố gắng cập nhật những thông tin chính thống,bổ ích; cũng như duy trì một môi trường diễn đàn mạng xã hội lành mạnh đến tất cả các bạn.

Tuy nhiên,bạn cũng hiểu và đồng ý rằng ngoài những lợi ích mà môi trường mạng Internet mang lại, bạn cũng có thể gặp những mặt HẠN CHẾ  nhất định vv... khi bạn sử dụng chúng !

Vì thế, bạn nên Đọc và Đồng ý chấp nhận  những Qui định sử dụng sau đây của chúng tôi trước khi bạn sử dụng trang Websuckhoe.vn .

 

A- Chấp nhận và đồng ý các điều khoản sử dụng  :

1-      Người sử dụng WSK , Thành viên WSK

1.1       Khi bạn khi truy cập vào WSK hoặc sử dụng các dịch vụ của WSK thì bạn được xem là  Người sử dụng WSK.

1.2       Khi bạn đăng ký thông tin tài khoản của mình theo các quy định của WSK, và được WSK chấp nhận (kích hoạt) tài khoản  đăng ký đó thì xem là  Thành viên của WSK.

            Thành viên của WSK có thể  đăng ký tại 02 mục đăng ký :

a.         Đăng ký thành viên tại mục “Đăng ký” của WSK, tài khoản của bạn sẽ có hiệu lực trên tất cả các mục yêu cầu đăng kí tài khoản khác của WSK bao gồm: Tìm chuyên gia, Thông tin rao vặt.

b.         Đăng ký thành viên tại mục “ Đăng ký Forum” của diễn đàn WSK, tài khoản của bạn sẽ có hiệu lực trên các Forum của “ Diễn đàn sức khỏe”

2-      Khi Bạn là : Ngườisử dụng WSK  hoặc  Thành viên của WSK

  Bạn được xem là đã chấp nhận sử dụng và đồng ý tuân thủ các Qui định sử dụng  (QĐSD)

    tại WSK bao gồm :

-  Qui định sử dụng chung ( Mục B )

 - Qui định riêng cho từng chuyên mục ( Mục C )

-   Nội qui của diễn đàn Sức khỏe ( Mục D )

-  Điều lệ dành cho người sử dụng đăng tin tại mục " Tìm người thân " ( Mục E )

3-      Bạn cần kiểm tra lại nội dung QĐSD này trong suốt quá trình sử dụng trang  Web này; bởi vì chúng tôi có quyền  cập nhật, chỉnh sửa nội dung các điều   khoản khi cần thiết mà không cần báo trước.

 

B. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG CHUNG

Điều 1: Cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho WSK

1.1       Bạn cần hiểu rõ rằng: Khi bạn đăng ký là thành viên WSK hoặc khi bạn là người sử dụng các dịch vụ của WSK, mà các dịch vụ này đòi hỏi cung cấp thông tin của riêng bạn thì có nghĩa là bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân của bạn cho WSK

1.2       Bạn phải đảm bảo các thông tin cá nhân (bao gồm họ và tên, tuổi, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ,…) mà bạn đang sử dụng cung cấp cho chúng tôi là trung thực, mới nhất, đầy đủ và chính xác về bản thân Bạn theo hướng dẫn trong mẫu đơn đăng ký sử dụng dịch vụ. Đồng thời bạn luôn duy trì và cập nhật kịp thời Dữ Liệu Đăng Ký để bảo đảm rằng dữ liệu này là mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác.

Điều 2 : Bạn quản lý Thông tin cá nhân của mình như thế nào ?

2.1       Bạn hãy luônluôn nhớ rằng bất kỳ lúc nào bạn tự nguyện tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trực tuyến, ví dụ qua công việc bạn đăng thông tin cá nhân lên hay qua email, thì  thông tin đó có thể bị người khác thu thập và sử dụng; hoặcbạn có thể nhận được những liên hệ, phiền toái từ những đối tác không mong muốn khác.

2.2       Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc Tài Khoản của Bạn.

 Bạn đồng ý thông báo ngay cho WSK về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc Tài Khoản của Bạn hoặc bất kỳ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật.

2.3       Chúng tôi khuyến nghị bạn không để lộ mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai. WSK  không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn qua điện thoại hay qua email tự nguyện. Để bảo đảm an toàn, bạn có thể muốn ra khỏi mạng ngay khi sử dụng xong website Websuckhoe.vn

2.4       Đáng tiếc là không có dữ liệu nào truyền trên Internet có thể bảo đảm an toàn 100%. Do vậy, mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, Websuckhoe.vn có thể không thể bảo đảm hoặc cam kết về tính an toàn của thông tin bất kỳ mà bạn chuyển tới chúng tôi hoặc từ dịch vụ trực tuyến của chúng tôi, và bạn phải tự chịu rủi ro.

Ngay cả khi chúng tôi nhận được thông tin của bạn gửi tới, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo đảm an toàn trên hệ thống của chúng tôi.

2.5       Cuối cùng, bạn phải tự chịu trách nhiệm về việc giữ bí mật cho mật khẩu và/hoặc các thông tin tài khoản bất kỳ.

             Vì thế, xin hãy cẩn thận và có trách nhiệm khi nào bạn ở trên mạng !

Điều 3:  Websuckhoe.vn Sử dụng thông tin của bạn như thế nào ?

3.1       Thông tin do các thành viên đăng ký lên websuckhoe.vn  sẽ thuộc quyền sở hữu của Websuckhoe.vn, được quản lý và sử dụng theo các chính sách về bảo vệ thông tin cá nhân của Websuckhoe.vn

Một phần thông tin của các thành viên sẽ được sử dụng làm số liệu thống kê ở mức độ sẽ không phân biệt được từng cá nhân. Trong trường hợp nếu chúng tôi sử dụng thông tin của các thành viên ở mức độ cao hơn thì chúng tôi sẽ thông báo với thành viên đó.

3.2       Chúng tôi cam kết không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của bạn, cũng như thông tin cá nhân và nhân khẩu học kết hợp, hoặc thông tin về việc sử dụng website Websuckhoe  của bạn (chẳng hạn các khu vực bạn ghé thăm, hay các dịch vụ mà bạn truy cập), trừ 5 mục sau đây:

1-   Những thông tin cá nhân mà  bạn đồng ý cho hiển thị công khai khi sử dụng các dịch vụ của Websuckhoe.  Ví dụ: Thông tin người thân của bạn tại  dịch vụ “ Tìm người thân”; thông tin về cá nhân bạn tại dịch vụ “ Tìm chuyên gia”, thông tin liên lạc của bạn tại dịch vụ “ Thông tin rao vặt” vv…

2-   Chúng tôi có thể để lộ thông tin như vậy cho các nhóm thứ ba nếu bạn đồng ý. Ví dụ, nếu bạn cho biết bạn muốn nhận thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba khi đăng ký một tài khoản trên Websuckhoe , chúng tôi có thể cung cấp thông tin liên hệ của bạn cho bên thứ ba đó. Chúng tôi có thể dùng dữ liệu đã có về bạn (như các mối quan tâm hay sở thích mà bạn đã trình bày) để xác định xem liệu bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm hay dịch vụ của một bên thứ ba cụ thể nào không.

3-   Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy cho các công ty và cá nhân mà chúng tôi thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng của công ty. Ví dụ, việc lưu giữ các máy chủ web, phân tích dữ liệu, cung cấp các trợ giúp về marketing, xử lý thẻ tín dụng hoặc các hình thức thanh toán khác, và dịch vụ cho khách hàng. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của bạn khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

4-   Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy nếu có yêu cầu pháp lý, hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm: (a) tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo quy trình của luật pháp; (b) bảo vệ các quyền hay tài sản của các công ty đối tác; (c) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc (d) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng.

5-   Chúng tôi có thể tiết lộ và chuyển thông tin như vậy tới một nhóm thứ ba, đối tượng mua lại toàn bộ hay phần lớn công việc kinh doanh của công ty , bằng cách liên kết, hợp nhất hoặc mua toàn bộ hay phần lớn các tài sản của chúng tôi. Ngoài ra, trong tình huống công ty trở thành đối tượng của một vụ khởi kiện phá sản, dù tự nguyện hay miễn cưỡng, thì công ty hay người được uỷ thác có thể bán, cho phép hoặc tiết lộ thông tin như vậy theo cách khác trong quá trình chuyển giao được toà án về phá sản đồng ý.

 

Điều 4: Việcthay đổi thông tin thành viên ra sao?

Sau khi đăng ký các thành viên có thể thay đổi thông tin đã đăng ký theo các bước mà website này đã quy định. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm gì về những phát sinh liên quan đến việc thay đổi thông tin của các thành viên

Điều 5: Ngừng sử dụng dịch vụ

5.1   Trong trường hợp thành viên muốn ngừng sử dụng dịch vụ, thì thành viên liên hệ với chúng tôi qua email admin@websuckhoe.vn  hoặc gọi điện thoại tới số 0948 71 01 71 , làm theo các hướng dẫn của nhân viên điều hành và cung cấp các thông tin cần thiết để xác minh đó là tài khoản của thành viên.

5.2     Sau khi kết thúc sử dụng dịch vụ, tài khoản và mật khẩu của thành viên sẽ mất

        Điều 6 : Cấm, hủy bỏ tư cách sử dụng của thành viên

      6.1 Trong trường hợp chúng tôi xác nhận được thành viên vi phạm những điều nêu dưới đây, chúng tôi có thể ngừng,

             hoặc hủy bỏ tư cách sử dụng   www.websuckhoe.vn  của thành viên đó, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những

             tổn hại phát sinh do việc ngừng, hoặc hủy bỏ như trên gây ra do:

                    1. Thành viên vi phạm nội quy của một trong các chuyên mục của WSK

                     2. Có các hành vi vi phạm pháp luật, quy định này

                     3. Có những hành vi bất chính khi sử dụng www.websuckhoe.vn

                     4. Sử dụng tài khoản và mật khẩu và mục đích bất chính.

                     5.  Gây tổn hại đến WSK

                     6. Những hành vi mà WSK cho rằng không phù hợp. Tùy theo vấn đề, mức độ mà chúng tôi sẽ quyết định

                         có thông báo trước cho thành viên hay không.

     6.2 Trong trường hợp thành viên gây tổn hại đến lợi ích của công ty chúng tôi, hoặc người thứ ba do vi phạm những

            điều nêu dưới đây, thì thành viên vi phạm   phải có trách nhiệm bồi thường những tổn hại đó.

Điều 7 : Thông tin của WSK gửi cho thành viên

WSK  sẽ gửi các bản tin, thông báo vv… vào địa chỉ email do thành viên đăng ký trong trường hợp cần thiết.

Trong trường hợp khẩn cấp chúng tôi sẽ thông báo bằng các phươngtiệnkhác.

Điều 8 : Nội dung của bạn đưa lên WSK

Bạn cần đồng ý và đảm bảo rằng các nội dung do bạn đưa lên website này là không vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam cũng như không vi phạm luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam và Quốc Tế.

Điều 9 : Các mục cấm

Khi sử dụng www.websuckhoe.vn , các thành viên sẽ KHÔNG được vi phạm các mục cấm dưới đây:

                 1. Vi phạm các quy định sử dụng của www.websuckhoe.vn

                  2. Đăng thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam và các nước khác.

                  3. Hành vi phạm tội.

                  4. Xâm hại đến quyền sở hữu trí tuệ của www.websuckhoe.vn, và của người khác

                    ( như bản quyền, thương hiệu, sáng chế, bí mật kinh doanh và những vấn đề liên quan khác ...) 

                 5. Gây tổn hại đến người khác thông qua www.websuckhoe.vn

                 6. Làm tổn hại đến việc kinh doanh, làm mất uy tín của công ty chủ quản www.websuckhoe.vn

                 7.Những hành vi khác bị công ty chúng tôi coi không hợp lý.

Điều 10: Bồi thường vi phạm nội dung đăng tải của bạn lên Websuckhoe.vn

Bạn  đồng ý bồi thường và giữ cho Websuckhoe.vn  và các công ty mẹ, công ty con, các công ty liên kết và các công ty liên quan, các tổ chức liên kết, các viên chức, các đại diện, các đối tác, nhà cung cấp, nhân viên của Websuckhoe, được vô hại đối với các yêu cầu bồi thường, bao gồm các khoản phí luật sư hợp lý, của bất kỳ bên thứ ba nào do hoặc phát sinh từ Nội Dung mà Bạn gửi, đăng, truyền tải hoặc cung cấp dưới hình thức khác trên website www.websuckhoe.vn   hoặc các website thuộc quyền sở hữu của Websuckhoe, phát sinh từ việc Bạn bạn đăng tải Nội Dung lên website www.websuckhoe.vn  , việc Bạn vi phạm QĐSD hoặc vi phạm bất kỳ quyền của bất kỳ người nào khác, hoặc vi phạm luật pháp hiện hành,...


Điều 11 : Từ chối bảo đảm

11.1     Chúng tôi khuyến nghị rằng : Thông tin tại  Websuckhoe.vn  chỉ có tính chất  tham   khảo.  

              Bạn không nên tự ý áp dụng !  Bạn nên hỏi ý kiến của Thầy thuốc trong từng trường hợp cụ thể.

11.2     Hiện tại, Websuckhoe.vn  chỉ giới thiệu sản phẩm, không bán sản phẩm trực tiếp. Do đó, mọi thắc mắc  và yêu cầu có liên quan đến sản phẩm và dịch vụ xin bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp.

11.3    Trong trường hợp Websuckhoe tiến hành bảo trì, nâng cấp hệ thống để nâng cấp dịch vụ, tiến hành bảo mật thông tin, hệ thống bị quá tải, và những trường hợp khác mang tính khách quan gây ảnh hưởng đến hệ thống, chúng tôi có thể dừng một phần, hoặc toàn bộ dịch vụ, và sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất phát sinh do việc dừng cung cấp với lý do trên gây ra.

11.4      Bạn cũng hiểu rõ và đồng ý rằng: Do nội dung của trang web được cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau do người sử dụng đăng tải, nên bạn sẽ phải hoàn toàn tự chịu rủi ro khi truy cập trang web. Trong phạm vi cho phép của pháp luật, bộ phận quản lý và toàn bộ công nhân viên, các công ty liên quan, các tổ chức liên kết với Websuckhoe từ chối một cách rõ ràng mọi sự bảo đảm với trang web Websuckhoe không cam kết, bảo đảm cho tính chính xác hoặc hoàn chỉnh của nội dung trang web và không có trách nhiệm với bất kỳ:

                                1.         Lỗi hoặc sự thiếu chính xác của các thông tin trên trang web;

2.         Sự tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại về tài sản gây ra từ việc sử dụng trang web; 

3.         Bất cứ sự truy cập bất hợp pháp tới/hoặc sử dụng hệ thống, thông tin cá nhân, các thông tin

             về tài chính lưu trữ trong đó;

4.         Bất kỳ lỗi, virus, các chương trình gián điệp, hoặc những vấn đề tương tự như vậy

            được truyền tới/hoặc từ trang web của chúng tôi bởi bên thứ ba; 

5.         Bất kỳ tổn thất, thiệt hại có nguyên nhân từ việc sử dụng nội dung trên/hoặc qua trang web này.

Điều 12 : Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng

12.1     Trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra tranh chấp giữa các thành viên, tùy theo từng mức độ, thành viên sẽ tự giải quyết hoặc công ty chủ quản WSK sẽ đứng ra phân giải.

12.2     Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chủ quản WSK, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế Tp. Hồ chí minh giải quyết.

 

Trên đây là 12 điều Quy định sử dụng chung áp dụng cho Người sử dụng hoặc Thành viên Websuckhoe.vn.

Ngoài ra, để sử dụng các tài khoản, dịch vụ riêng biệt khác Người sử dụng hoặc thành viên WSK cần đặc biệt chú ý và đọc kỹ các điều luật dành cho từng chuyên mục sau đây :

 

C. Qui định riêng cho  CHUYÊN MỤC:

 

I.    Điều lệ dành cho Thành viên khi :  Tham gia gửi câu hỏi cho chuyên gia tại mục  “Tìm chuyên gia”

1-      Tất cả các thông tin trên mục “Tìm chuyên gia”  chỉ mang tính chất tham khảo, các câu trả lời của chuyên gia chỉ mang tính chất định hướng, trao đổi thông tin cá nhân giữa bạn và chuyên gia.

2-      Bạn nên Lưu ý rằng : Nội dung các thông tin trên mục này là KHÔNG dùng để thay thế  cho việc thăm khám, chẩn đoán, hoặc điều trị.

Nếu bạn cảm thấy trường hợp khẩn cấp hãy gọi liên lạc đến trung tâm y tế gần nhất hoặc gọi số điện thoại số 115 (Số điện thoại Cấp cứu tại Việt Nam)

                3-     Việc gửi, nhận, trả lời câu hỏi : là việc trao đổi thông tin Riêng tư và Tự nguyện giữa Bạn và Chuyên gia

                 Vì thế, Websuckhoe.vn từ chối mọi trách nhiệm ( nếu có phát sinh)  liên quan đến nội dung

  trao đổi giữa người gửi và người nhận .

Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm với các hành vi phát sinh của độc giả sau khi xem các thông tin trả lời từ các chuyên gia của chúng tôi.

4-      Khi bạn muốn sử dụng chức năng  “ Gửi câu hỏi của bạn “ đến các chuyên gia bạn phải đăng ký thành viên.

5-      Thông qua các thông tin chi tiết mà các chuyên gia tự giới thiệu trên WSK, quyền lựa chọn chuyên gia là của bạn.

Nếu bạn có bất cứ sự nghi ngờ, phân vân trước những thông tin này thì tốt nhất bạn không nên sử dụng dịch vụ này.

Chúng tôi khuyến nghị bạn có thể sử dụng các cách khác, chẳng hạn như : điện thoại tư vấn và  đặt hẹn trực tiếp hoặc lựa chọn chuyên gia khác mà bạn tin tưởng !

6-      Nội dung câu hỏi bạn phải đảm bảo KHÔNG  vi phạm các điều sau:

-Nhảm nhí, dung tục, vi phạm pháp luật, không có nội dung, hoặc nội dung không rõ rảng, gửi câu hỏi không có  dấu tiếng Việt

-Thành viên cố tình tỏ ra không hiểu câu trả lời và thường xuyên lặp lại câu hỏi   với nội dung giống nhau

-Thành viên đặt câu hỏi với dụng ý quảng cáo, PR cho sản phẩm, công ty, tên tuổi của cá nhân nào đó

7-      Vì một lý do nào đó, các chuyên gia của chúng tôi hoàn toàn có quyền  từ chối trả lời thắc mắc của bạn. Xin bạn đừng buồn, hãy thông cảm cho các chuyên gia hoặc bạn xem lại cách đặt câu hỏi của mình ! ?

8-      Websuckhoe.vn có quyền:

            -Cho hiển thị tất cả các câu hỏi kèm câu trả lời của các chuyên gia trên Web.

    -Chúng tôi có quyền sửa lại các câu hỏi của thành viên cho dễ đọc, dễ hiểu và sát nghĩa hơn.

   - Tuy nhiên,vì mục đích bảo mật chung,chúng tôi có thể sẽ giấu tên,thay đổi thông tin,

        hoặc không cho hiển thị hoàn toàn các thông tin của bạn.

   - Với những câu hỏi mang tính riêng tư, khi bạn không muốn đăng tải lên Web, bạn  cần thông báo

     với chúng tôi trong phần cuối câu hỏi.

   - Với những câu hỏi đã được xuất bản trên Web mà bạn muốn ẩn đi, thì bạn cần liên hệ với chúng tôi

        theo địa chỉ email: bandocwebsuckhoe@gmail.com

9-    Tùy vào mức độ, Thành viên sẽ bị nhắc nhở, khóa tài khoản có thời hạn và khóa tài khoản vĩnh viễn khi vi phạm các điều lệ sau:

-    Cố tình chọc phá, quấy rối bằng cách Spam câu hỏi, đặt câu hỏi với nội dung đánh đố, dung tục, thô thiển hoặc xúc phạm đến người trả lời, cơ quan chủ quản Web

-    Tạo nhiều tài khoản để PR, quảng cáo cho sản phẩm, công ty, tên tuổi của cá nhân.

-     Gửi các câu hỏi với nội dung vi phạm phát luật, chống phá chế độ, phản động, vi phạm thuần phong mỹ tục nước nhà.


II.  Điều lệ dành cho Thành viên : Đăng ký là chuyên gia trên Websuckhoe.vn

1-      Nếu Bạn ( xin phép gọi chung Quí chuyên gia như thế )  đăng ký với tư cách CÁ NHÂN  thì Bạn phải  đảm bảo 

         hội đủ  cả 03  yêu cầu   sau:

* Yêu cầu 1:     Bạn phải có bằng cấp chuyên môn về Y tế, cụ thể là bác sĩ, dược sĩ hoặc nha sĩ.

* Yêu cầu 2:     Bạn đang công tác tại một bệnh viện,trung tâm y tế hoặc phòng khám  được phép hoạt động .

                    Hoặc bạn có giấy phép(giấy chứng nhận) hành nghề y dược tư nhân còn hiệu lực tại Việt Nam.

       * Yêu cầu 3 :     Bạn đồng ý xác nhận bằng văn bản ( gửi qua email,thư tín...) 

                          những thông tin đăng ký mà bạn cung cấp,  khi chúng  tôi có yêu cầu  xác minh thông tin đăng ký này.

2-      Các trường hợp ngoại lệ khác như : Các giáo sư bác sĩ tài năng, các thầy thuốc ưu tú đã hưu trí, hoặc các

           chuyên gia Y tế  có uy tín đang sinh sống làm việc tại nước ngoài.

          Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hân hạnh xác nhận thông tin của Quí vị !

3-      Nếu Bạn đăng ký với tư cách là TỔ CHỨC thì cần tuân thủ 02 điều kiện sau :

        3.1   Điều kiện 1:  Bạn là người có tư cách Đại diện Hoặc là Giám đốc của một phòng khám,trung tâm Y tế,

                 bệnh viện đang được phép hoạt động tại Việt Nam.

        3.2    Điều kiện 2 : Bạn đồng ý xác nhận bằng văn bản những thông tin đăng ký mà bạn cung cấp,

                 khi chúng tôi có yêu cầu xác minh thông tin đăng ký này.

4-      Khi đồng ý “Tham gia” đăng ký làm chuyên gia tại trên WSK bạn được xem là đã đọc và đồng ý  với các Qui định sử dụng của WSK. Đồng thời, bạn cũng được xem là một Thành viên đặc biệt của WSK.

5-      Ngoài ra, khi bạn cung cấp thông tin của mình với tư cách là một Thành viên đặc biệt ( Chuyên gia Sức khỏe ), bạn cần hiểu và tuân theo các qui tắc sau :

5.1   Hiện tại, việc đăng ký thông tin này là hoàn toàn miễn phí và do bạn tự nguyện tham gia. Chúng tôi cũng không thu phí đối với người sử dụng WSK tại dịch vụ “ Gửi câu hỏi đến chuyên gia”. Do đó, chúng tôi cũng không trả phí tư vấn cho các chuyên gia.

       5.2  Thông tin tài khoản đăng ký của bạn phải  đảm bảo đầy đủ, trung thực và chính xác.

       5.3  Thông tin giới thiệu đôi nét về bạn cần: ngắn gọn, KHÔNG được quảng cáo,

                Không PR về bản thân quá nhiều !

       5.4   Bạn chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

       5.5   Bạn hiểu và đồng ý rằng những thông tin  mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được công bố lên WSK.

     Nếu bạn muốn giấu thông tin nào không cho hiện thị lên trang Web, vui lòng ghi rõ nội dung bạn muốn.

     5.6    Chúng tôi chỉ xem xét và duyệt đăng tin sau khi nhận đầy đủ thông tin  của bạn. Trong một số trường hợp cụ thể chúng tôi có thể liên lạc thêm với bạn hoặc gửi email thông báo lý do từ chối duyệt đăng tin của bạn ( nhưng không bắt buộc )

    5.7  Chúng tôi có quyền chỉnh sửa,biên tập lại nội dung  giới thiệu của bạn cho phù hợp hơn mà không cần thông qua ý kiến bạn. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn tôn trọng những phản hồi của bạn, trong trường hợp bạn yêu cầu điều chỉnh, bổ sung thêm các thông tin mà chúng tôi xem là cần thiết.

   5.8 Chúng tôi có quyền cắt bỏ những thông tin của bạn khi phát hiện bạn vi phạm các Qui định sử dụng của WSK hoặc theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không cần báo trước cho bạn.

              6- Khi bạn là chuyên gia, bạn có các QUYỀN và NGHĨA VỤ  sau:

6.1  Quyền cập nhật thông tin cá nhân của bạn  tại mục “Tìm chuyên gia “ . Với điều kiện nội dung những thông tin này  không vi phạm những qui định của nhà nước và được sự đồng ý  của WSK.  

6.2 Quyền được hưởng các ưu đãi đặt biệt khác chỉ dành cho chuyên gia dựa trên những chương trình cụ thể mà WSK ban hành.

6.3 Quyền và nghĩa vụ nhận và trả lời câu hỏi trực tiếp từ bạn đọc WSK, thông qua email,điện thoại, thư tín ...

6.4  Quyền từ chối trả lời câu hỏi của đọc giả mà không cần giải thích lý do.

Tuy nhiên, với tinh thần phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng chúng tôi cũng như  các thành viên WSK luôn khuyến khích ,ghi nhận và chân thành Cảm ơn những đóng góp của bạn đến Cộng đồng Websuckhoe.vn !

6.5 Trong trường hợp, bạn bị các thành viên của WSK quấy rối, làm phiền …Xin bạn vui lòng gửi cho chúng tôi những bằng chứng và tên của những thành viên này, để chúng tôi có những biện pháp xử lý kịp thời.

6.6 Bất cứ lúc nào,bạn cũng có quyền email  yêu cầu chúng tôi cho ẩn, hoặc hủy bỏ Tài khoản / Những thông tin của bạn tại chuyên mục “ Tìm chuyên gia “ trên trang websuckhoe.vn

Tuy nhiên,chúng tôi cũng lưu ý rằng những thông tin này vẫn có thể  còn tồn tại trong các công cụ tìm kiếm hoặc lan truyền qua các trang Web khác.

6.7 Bạn đồng ý tham gia các chương trình cũng như tuân thủ các qui định và chính sách KHÁC mà  Websuckhoe.vn ban hành.

 

III. Điều lệ dành cho thành viên: Khi  tham gia khu vực“ Thông tin rao vặt”

 

1- Hiện tại,thông tin rao vặt  là khu vực  dành cho các thành viên WSK mua bán,trao đổi  hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, đơn vị hoàn toàn miễn phí.

Chỉ trừ các thông tin rao vặt mà bạn muốn chúng tôi luôn cho hiển thị thường xuyên tại đầu trang, hoặc có những hình thức trình bày đặc biệt riêng ( Rao vặt VIP ).

 Trong trường hợp này buộc lòng chúng tôi phải thu phí, vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

2-  Bạn cần LƯU Ý ! Các sản phẩm,dịch vụ rao bán trên chuyên mục này không phải là sản phẩm,dịch vụ của WSK.Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, hình thức trao đổi, tranh chấp … mua bán giữa các thành viên, khách hàng.

Chúng tôi chỉ tiếp nhận các báo cáo từ phía thành viên khách hàng về việc vi phạm nội quy, bán hàng không chất lượng, gian lận trong kinh doanh  và hình thức xử lý cao nhất của chúng tôi là xóa bỏ tin đăng của thành viên vi phạm, khóa tài khoản; cảnh báo và gửi thư cảnh báo chung đến các thành viên  WSK tham gia chuyên mục “ Thông tin rao vặt”

3- Hiện tại, chúng tôi chỉ cho phép các thành viên WSK đăng tải thông tin rao vặt giới hạn,  mà chúng tôi liệt kê rõ trong các thư mục con của  các nhóm rao vặt chính

     ( thư mục cha ) như sau: Thời trang, Giải trí-Du lịch, Ẩm thực – Ăn uống, Thị trường Y dược.

4- Xin các Bạn Lưu ý :  vì lý do đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và tuân thủ những qui định chung ,

    chúng tôi KHÔNG cho phép  các thành viên đăng thông tin rao vặt liên quan đến: 

+   Các hình thức cờ bạc, Rượu,Thuốc lá,Thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm,thực phẩm chức năng,dụng cụ và trang thiết bị y tế;hoặc các dịch vụ y tế

+    Rao vặt ,mua bán các loại hàng hóa,dịch vụ trong danh mục CẤM mua bán theo qui định nhà nước Việt Nam và Quốc tế

  Việc niêm yết giá bằng NGOẠI TỆ

+    Các mặt hàng  NGOÀI danh mục trên ( 3 )

5- Ngoài ra, tin đăng của thành viên sẽ bị xóa không cần báo trước khi vi phạm một trong các điều cấm sau:

        5.1 Đăng tin rao vặt  không có mô tả rõ ràng về dịch vụ, sản phẩm.

        5.2  Đăng các tin cùng nội dung trên nhiều lĩnh vực.

        5.3 Các tin đăng lại tin đã cũ nhưng chưa hết hạn

6- Tùy theo mức độ, các tài khoản sẽ bị nhắc nhở, tạm khóa hoặc khóa vĩnh viễn khi vi  phạm các điều cấm sau:

        6.1  Mua bán các loại hàng hóa trong danh mục hàng hóa dịch vụ Không cho phép (tại điều 4 )

        6.2  Sử dụng ngôn ngữ thiếu văn hóa, không tôn trọng người mua/người bán, vi phạm thuần phong mỹ tục

        6.3  Spam hàng loạt trên các lĩnh vực, chuyên mục của  trang Thông tin rao vặt

        6.4  Bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Có hành vi gian lận trong phương thức thanh toán.

         6.5  Thực hiện các hành vi gây ảnh hưởng đến tài sản, danh dự, uy tín của công ty chủ quản Websuckhoe.vn

         6.6   Theo yêu cầu của các cơ quan  chức năng có thẩm quyền

 

   D.   Điều lệ dành cho thành viên:  Tham gia khu vực diễn đàn

             Thành viên đọc điều lệ của khu vực diễn đàn tại phần Nội Qui diễn đàn ( Click vào xem ! )

 

  E. Điều lệ dành cho người sử dụng WSK : Tham gia khu vực Tìm người thân:

Khi bạn sử dụng khu vực “ Tìm người thân “  của WSK , bạn được xem là Người sử dụng dịch vụ của WSK .

Do đó, bạn cần đọc và chấp nhận tuân thủ với các  "Điều lệ sử dụng mục:  Tìm người & Nhắn tin  "

 ( Click vào xem ! )

 

    *  LƯU Ý :  Các quy định trên có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước!

 

       Ban quản trị Websuckhoe.vn

  Tôi đã đọc và đồng ý với những QUI ĐỊNH SỬ DỤNG trên.